PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THĂNG LONG CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?


Suốt thời gian mới đây phòng khám đa khoa thăng long là sự chọn lựa bậc nhất cho các bệnh nhân mắc bẹnh xã hội. Phòng khám được xây dựng dungd chuẩn quốc tế các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng caqo. ngoài ra những ngày qua có một số bài viết cho rằng phòng khám lừa đảo bệnh nhân.

Thông tin phòng khám đa khoa thăng long lừa đảo

Sau lúc điều tra thì được biết chủ nhân của những bài viết trên là từ một người, sau lúc rà soát thông tin các bạn tại phòng khám chẳng phải thấy danh tính của bệnh nhân này đã từng liên hệ với phòng khám.
các bài viết này đều cho rằng chi phí tại phòng khám đắt đỏ, không cho bệnh nhân biết giá dịch vụ trước khi điều trị, hàng ngũ y bác sĩ không tận tình trong việc điều trị cho bệnh nhân, nhân viên phòng khám không hết lòng đón tiếp bệnh nhân.

Tìm hiểu về phòng khám đa khoa thăng long

Sau lúc các bài viết tố cáo phòng khám, chúng tôi đã tìm hiểu và được biết phòng khám đa khoa thăng long có dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến, trực tiếp.

Không khó đễ tìm được website phòng khám chúng tôi đã đóng vai bệnh nhân để lại số điện thoại buộc phải được tư vấn về bệnh, chưa đầy một phút sau đã có bác sĩ chuyên khoa gọi điện tư vấn nhiệt tình hỏi rõ về bệnh và đưa ra chi phí về việc điều trị bệnh theo mức độ bệnh.

Sau khi đặt lịch hẹn cho ngày hôm sau tới khám chúng tôi cực kỳ bất thần phòng khám ộng trên 20.000m2 viên chức tiếp đón nhiệt tình, được chỉ dẫn trực tiếp đến gặp bác sĩ đã hứa trước, với lý do nghi ngỡ mắc bệnh xã hội chúng tôi được đưa đến phòng xét nghiệm với các đồ vật xết nghiệm hiện đại hiện đại với quy trình xét nghiệm khép kín để đảm bảo về két quả xét nghiệm.

Qua đó có thể thấy việc chi phí dắt đỏ không biết được chi phí là siêu phi lý. Sau khi được biết về dịch vụ khám và điều trị bác sĩ đẫ tư vấn về việc đặt lịch hứa hẹn trước sẽ tới khám được đúng giờ đã hứa hẹn chẳng phải chờ đợi lâu giúp bệnh nhân linh hoạt được thời kì, điều này rất thuận lợi cho người có công tác bận rộn như chúng tôi.

ngoài ra phòng vô cùng âm cúng thiết bị cực kỳ đương đại với máy siêu âm 2D, 3D, với công nghệ Dopler đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại hình ảnh trung thực, xác thực nhất.

Vậy tại sao có thông tin cảnh báo về phòng khám đa khoa thăng long

Theo như timg hiểu phòng khám đa khoa thăng long cực kỳ được nhiều bệnh nhân tin tưởng tới khám chữa bệnh, lợi chủ tâm lý của người bệnh những đồi thủ cạnh tranh của phòng khám đẫ tung ra những tin tức xấu đễ nhằm hạ uy tín của của phòng khám gây hooang mang cho người bệnh lúc có ý định ké phòng khám.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Phòng Khám Thăng Long chất lượng có tốt không

Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ gây vô sinh hay không?

Sùi mào gà ở dương vật có nguy hiểm không